8801069177236
NAM YANG
(236) DE VINCH PHÔ MAI TÁCH MUỐI SỐ 2 - Gói
55,000đ
Mô tả chi tiết
Phô Mai Tách Muối Hữu Cơ Namyang -Devinch
Khi bé bắt đầu bước vào thời kì ăn dặm, việc bổ sung chất dinh dưỡng và chế biến giúp con ăn ngon miệng luôn là sự quan tâm hàng đầu của ba mẹ. Ngày nay, ngoài sữa thì các chế phẩm từ sữa nhất là phô mai, đều được ba mẹ quan tâm vì hàm lượng dinh dưỡng và các ưu điểm khác mà thực phẩm này mang lại. Trên thị trường có rất nhiều loại phô mai cho bé, nhưng phô mai Namyang được ba mẹ đánh giá cao hơn cả.
Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
Phô mai hữu cơ Namyang Devinch đạt chuẩn Vệ sinh ATTP: Khâu vệ sinh trong sản xuất được quản lý nghiêm ngặt bằng hệ thống Air shower khử khuẩn cho môi trường tuyệt đối sạch sẽ.
Phô mai hữu cơ Namyang Devinch đạt tiêu chuẩn cho trẻ sơ sinh: Sản phẩm được quản lý tiêu chuẩn khắt khe hơn so với các sản phẩm hữu cơ thông thường cho người lớn.
+ Các tạp chất lạ được lọc qua 2 lần màng lọc chuyên dụng.
+ Lượng oxy tàn dư trong sản phẩm được quản lý chặt chẽ để luôn duy trì độ tươi ngon cho sản phẩm.Phô mai hữu cơ Namyang Devinch đạt giấy chứng nhận có hàm lượng muối thấp nhất so với các sản phẩm phô mai khác trên thị trường Hàn Quốc. Hàm lương muối Natri trong phô mai là 44mg trên 18g tổng trọng
Phô mai được làm từ sữa bò chăn thả tự nhiên đạt tiêu chuẩn FED, không chứa chất tăng trọng, non GMO.
Phô mai được làm từ sữa bò chăn thả tự nhiên đạt tiêu chuẩn FED, không chứa chất tăng trọng, non GMO.Phô mai miếng mềm và dẹp, bé dễ dàng ăn trực tiếp hoặc chế biến cùng các thực phẩm khác.
Phân loại:
STEP 2: TĂNG TRƯỞNG (19- 36 THÁNG)
Thiết kế dinh dưỡng khoa học phù hợp cho bé 19- 36 tháng tuổi. 1 miếng phô mai step 2- 18g có hàm lượng muối 44mg và hàm lượng canxi 160mg. Sản phẩm phô mai step 2 có hàm lượng vitamin D và canxi tăng hơn 20% so với giai đoạn 1.
Một miếng phô mai step 2- 18g có:
+ Hàm lượng muối 44 mg.
+ Hàm lượng canxi 160mg.
+ Hàm lượng Protein 3g.
+ Hàm lượng vitamin D 2,28 µg
Đối tượng sử dụng: bé từ 19- 36 tháng.
Cách sử dụng:
Sản phẩm ăn liền hoặc chế biến đa dạng với các thực phẩm khác.
Bảo quản:
Tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời trực tiếp.
Bảo quản ở nhiệt độ 0- 10 độ C.