Công ty cổ phần Kameda với hơn 60 năm thành lập và phát triển với 11 thương hiệu chính, chuyên sản xuất các loại bánh quy, bánh gạo, snack cho cả trẻ em và người lớn.Bánh gạo trắng 7 tháng‐ Kameda
Bánh gạo trắng dành cho bé từ 7 tháng trở lên được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ATTP theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến cho bé sản phẩm tốt nhất về cả giá trị dinh dưỡng và độ an toàn.
Công dụng
Nguyên liệu với 5 loại rau củ ( cà chua, cà rốt, rau Bina, đậu nành, bí ngô), tăng cường canxi và sắt đồng thời bổ sung acid lactic lên men từ rau củ, giúp bé ăn ngon miệng, nạp đủ dinh dưỡng, bổ sung thêm canxi và giúp tiêu hóa tốt.
Bánh gạo giòn và có độ xốp cao, khi gặp nước bọt sẽ mềm hơn giúp bé dễ nhai, mẹ hoàn toàn không lo bé hóc. Thanh dài tiện cho bé tập cầm nắm và tập đưa thức ăn lên miệng.
Thành phần: Gạo tẻ, tinh bột, dầu thực vật, đường, lactose fructose oligosaccharide, bột bí ngô, cà chua xay nhuyễn, cà rốt , rau bina , muối, bột bắp, chiết xuất men bột, vi khuẩn axit lactic rau (tiệt trùng), canxi, lecithin thực vật (từ đậu nành), sắt…
Hướng dẫn sử dụng
- Sử dụng cho trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên.
- Ăn trực tiếp sau khi bóc.
Hướng dẫn bảo quản
- Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
- Không để quá lâu sau khi bóc, lưu ý hạn sử dụng
Sản phẩm bánh gạo ăn dặm cho bé Kameda là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại Nhật Bản, hiện được phân phối tại SAKUKO Store, mua hàng trực tiếp tại Website để nhận được những ưu đãi mới nhất nhé!